วันที่ 17 มกราคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562) ปีการศึกษา 2564 โดยมี อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ดำเนินการจัดการเรียนการสอน ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2565 ถึงวันที่ 19 มีนาคม 2566 ผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 66 คน โดยผู้สำเร็จการศึกษาเป็นผู้มีความรู้ ทักษะและสมรรถนะในด้านการดูแลสุขภาพอนามัยและบริการ ด้านสุขภาพขั้นพื้นฐานที่สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยงาน นโยบาย และทิศทางของระบบบริการสุขภาพ รวมถึงการพัฒนาให้ผู้สำเร็จการศึกษาให้เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ เคารพในสิทธิของผู้รับบริการและผู้ร่วมงาน ตลอดจนเป็นบุคลากรทีมการพยาบาลที่มีคุณภาพ สามารถทำงานร่วมกับทีมสุขภาพอื่นภายใต้กฎระเบียบ และบทบาทหน้าที่ของผู้ช่วยพยาบาลได้เป็นอย่างดี

อัลบั้ม พิธีมอบประกาศนียบัตร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล