ขอแสดงความยินดี กับผลงานคลิปวิดีโอ “สวยใส ไม่จำเป็นต้องสูบ”

ขอแสดงความยินดี  กับผลงานคลิปวิดีโอ “สวยใส ไม่จำเป็นต้องสูบ” ของพี่ๆนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลชมเชย ทุนสนับ 1,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ จากการประกวดโครงการโซเชียลมีเดียออนไลน์ และนวัตกรรม ภายใต้แนวคิด “แกนนำชมรมนักศึกษาพยาบาล : บทบาทที่ท้าทายในศตวรรษที่ 21 ลดบุหรี่ไฟฟ้าและป้องกัน NCDs จากบุหรี่”