การเงินและบัญชี

วันที่ 12 มกราคม 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก และคณะ เป็นตัวแทนมอบรถจักรยานให้ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 17 เพื่อนำไปช่วยเหลือนักเรียนที่เดินทางไปศึกษาด้วยความยากลำบากในถิ่นทุรกันดาร ตามโครงการ "จักรยานสานฝันปันสุข" โดยขอรับบริจาคจักรยานที่ชำรุดไม่สามารถใช้งานได้ไปซ่อมบำรุงแล้วนำไปบริจาคต่อไป
อัลบั้ม บริจาครถจักรยานในโครงการ"จักรยานสานฝันปันสุข"