โดย

ระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2566  งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในของวิทยาลัย กิจกรรมที่ 1.2 การประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน เพื่อวางแผนการดำเนินงาน พัฒนาคุณภาพการประกันคุณภาพการศึกษา และพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์ AUN-QA โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พร บุญมี จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม การประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนระบบและกลไกการประกันคุณภาพ