ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา หุ่นฝึกปฏิบัติการจำลองสถานการณ์ ช่วยชีวิตเด็กทารกขั้นสูง

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศสถาบันพระบรมราชชนก

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา หุ่นฝึกปฏิบัติการจำลองสถานการณ์
ช่วยชีวิตเด็กทารกขั้นสูง

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 ชุด

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โหลดเอกสารแนบ

> ตารางวงเงินที่ได้รับจัดสรร
> หลักประกันสัญญาซื้อ(กรณีปกติ)
> ใบเสนอราคาซื้อ
> รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ
> บทนิยาม
> บัญชีเอกสารส่วนที่+1+และ+2+(ซื้อ)
> เอกสารประกวดราคาซื้อหุ่น
> ขอบเขตของงาน
> ประกาศประกวดราคาซื้อ
> แบบสัญญาซื้อขาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ งานพัสดุ
Email: pasadu@bcnr.ac.th
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โทร.032-314-603