(ร่าง)ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา หุ่นฝึกฉีดยากล้ามเนื้อสะโพก

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ร่าง
ประกาศสถาบันพระบรมราชชนก

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา หุ่นฝึกฉีดยากล้ามเนื้อสะโพก แบบโปร่งใส มีสัญญาณ

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี ๔ ตัว

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โหลดเอกสารแนบ
> แบบ บก06
> แบบสัญญาซื้อขาย
> แบบหนังสือสัญญาค้ำประกันสัญญา+(ซื้อ)
> ใบเสนอราคาซื้อ
> คุณลักษณะเฉพาะหุ่นจำลอง
> บทนิยาม
> บัญชีเอกสารส่วนที่+1+และ+2+(ซื้อ)
> ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อหุ่น
> ร่างขอบเขตของงาน
> ร่างประกาศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ งานพัสดุ
Email: pasadu@bcnr.ac.th
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โทร.032-314-603