ขอแสดงความยินดี

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ธนะวัฒน์ รวมสุก ศิษย์เก่า พยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่น 23 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี รับโล่รางวัลผู้บำเพ็ญความดี โครงการธนาคารความดี : สร้างสมคุณค่าพยาบาล ประเภท การช่วยเหลือประชาชนในภาวะวิกฤตโดยใช้ความรู้เชิงวิชาชีพ ในการประชุมวิชาการประจำปีด้านจริยธรรมวิชาชีพ การพยาบาลครั้งที่ 9 เนื่องในโอกาสครบรอบ 38 ปี สภาการพยาบาลเรื่อง “Ethics Mechanisms Enhancing Moral Competences of Nurse Educators, Staff Nurses, and Nurse Administrators”
วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมไดมอนด์ฮอล์ล โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี