ขอแสดงความยินดี ผู้ได้รับรางวัล โครงการพัฒนาบัณฑิตด้านผลงานวิจัยและนวัตกรรม

ขอแสดงความยินดี รางวัลที่ 2 ประเภทนวัตกรรมในชุมชน ผลงานนวัตกรรม เรื่อง อุปกรณ์ตรวจจับและแจ้งเตือนวัตถุและความชื้นบนทางเดินที่ใช้ร่วมกับไม้เท้าผู้สูงอายุ ของ น.ส.กชกร คุ้มพุ่ม,นายกฤษณะ ภุมรินทร์,น.ส.นพวรรณ ดวงจันทร์,น.ส.นันทิกานต์ สินพิทักษ์,น.ส.นิรัชพร รักษาวงษ์,น.ส.บุษชา วงศ์รัศมีธรรม,น.ส.เพ็ณนภา คุ้มเจริญ,น.ส.ภัทรพรรษ์ เทพราชา,น.ส.รัดเกล้า สามงามน้อย,นายสิทธิเดช บุญชู, และนายสุวัฒน์ คล้ายเอี่ยม นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 รุ่น 37 โดยมี อ.ดร.นงนุช วงศ์สว่าง และอ. ดร.ปริญญาภรณ์ ธนะบุญปวง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในโครงการพัฒนาบัณฑิตด้านผลงานวิจัยและนวัตกรรมของนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาล เครือข่ายภาคกลาง 2 ประจำปี 2564 (ออนไลน์)

ขอแสดงความยินดี รางวัลชมเชย ประเภทนวัตกรรมในคลินิก ผลงานนวัตกรรม เรื่อง BCNR Health Care  ของ น.ส.คีตภัทร บุญขำ, น.ส.ชลธิชา ศรีสิงห์, น.ส.ณัฐณิชา คำสุวรรณ, น.ส.ปวันรัตน์ ชื่นอารมณ์, น.ส.ปิยาภรณ์ บุญยะเพ็ญ, น.ส.พรเพ็ญ พะโยธร, น.ส.ศุภิสรา หงษ์ทอง, น.ส.สลิลทิพย์ สังข์ทอง, น.ส.อมรรัตน์ นามเที่ยง, และน.ส.อาทิติยา รสชุ่ม นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 รุ่น 37 โดยมี อ.ดร.พิชฌาย์วีร์ สินสวัสดิ์ และ อ.ปณัชญา เชื้อวงษ์ เป็น อาจารย์ที่ปรึกษา) ในโครงการพัฒนาบัณฑิตด้านผลงานวิจัยและนวัตกรรมของนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาล เครือข่ายภาคกลาง 2 ประจำปี 2564 (ออนไลน์)

ขอแสดงความยินดี รางวัลชมเชย ประเภทนวัตกรรมในคลินิก ผลงานนวัตกรรม เรื่อง เครื่องช่วยหมุนขาท่อนล่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำแผล ของ น.ส.นวรัตน์ ร้อยอำแพง, น.ส.นัฐชิญาภรณ์ แจ่นประโคน, น.ส.นิราภร ศรีแจ้, น.ส.นุสบา สหพรอุดมสิน, น.ส.เนหา สกุล, น.ส.เบญจมาพร ชมชื่น, น.ส.ปสมวรรณ สงวนจีน, และน.ส.ปรียารัตน์ สงวนจีน นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 รุ่น 36 โดยมี อ.ดร.นงนุช วงศ์สว่าง และอ.ปณิธาน จอกลอย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในโครงการพัฒนาบัณฑิตด้านผลงานวิจัยและนวัตกรรมของนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาล เครือข่ายภาคกลาง 2 ประจำปี 2564 (ออนไลน์)