ประกาศ เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารภายใน วพบ.ราชบุรี

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ด้วย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี มีความประสงค์จะทำการประมูลร้านค้า
เพื่อจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเป็นการจัดสวัสดิการภายในให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี อาจารย์และบุคคลากร