คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมสู่เป้าหมายสถานศึกษาพยาบาลคุณธรรม (ระยะที่ 4) ระหว่างวันที่ 16-17 มกราคม 2566 ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อรัญญา เชาวลิต รองอธิการบดีด้านการศึกษาและประกันคุณภาพ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นวิทยากรบรรยาย ดร.กมลพร แพทย์ชีพ ประธานคณะกรรมการจริยธรรมระดับสถานศึกษา ตัวแทนวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำเสนอความก้าวหน้าการพัฒนาระบบ และกลไกจริยธรรมของวิทยาลัย โดยมี  รศ.ดร.อรัญญา เชาวลิต ดร.วารุณี มีเจริญ และ ดร.ชุติมา รักษ์บางแหลม เป็นผู้ให้ข้อเสนอแนะ ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมฯ